USB 31

Mã sản phẩm: USB 31

Tình trạng: Còn hàng

Chất liệu:

Liên hệ
Sale 01: Ms. Nga - 028 66579154
Sale 02: Ms. Thu - ‎‎02866 59 36 75
Sale 03: Ms. Tường Vân - ‎‎0932 80 81 83

Thông tin chi tiết

 USB 31:

USB là sản phẩm thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. USB được là thiết bị gắn liền với học sinh-sinh viên và người đi làm. 

USB quà tặng thực chất chỉ là một thiết bị dùng để lưu trữ và sao chép thông tin từ máy tính này sang máy tính khác. Nhưng, nó không phải đơn thuần là quà tặng từ bạn bè, người thân hay một mối quan hệ nào đó thống thiết mà là được dùng cho doanh nghiệp, công ty, đặc biệt là những công ty kinh doanh về các thiết bị điện tử. Người được tặng có thể là đối tác, có thể là khách hàng thân thiết,...của công ty và hành động này chỉ đơn giản là duy trì mối quan hệ và quảng bá thương hiệu.

Quảng bá thương hiệu bằng cách nào?

Các công ty chuyên sản xuất hoặc kinh doanh thiết bị điện tử sẽ lưu ý đến những phương thức quáng bá thương hiệu của mình bằng cách dùng USB làm quà tặng. Để tạo được hiệu quả, các công ty hoặc doanh nghiệp này sẽ đặt các cơ sở sản xuất và in ấn về số lượng mặt hàng (thường là số lượng lớn) và yêu cầu in tên thương hiệu, logo của mình lên thân USB.

Cách thức quảng ba thương hiệu bằng sản phẩm quà tặng là một trong những cách PR hiệu quả trong kinh doanh mà các công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn.

 

Quà tặng Băng Dương chuyên khắc logo công ty trên usb làm quà tặng. Liên hệ với công ty để hưởng những chính sách ưu đãi nhất.

 

Bình luận