Nên chọn gì làm quà tặng ngày Quốc khánh 2-9?

Đăng ngày: 29/08/2022

Ý nghĩa ngày Quốc khánh Việt Nam 2-9

Nhắc đến ngày 2-9 hằng năm, trái tim của mỗi người con Việt Nam lại thổn thức liên hồi với ngày trọng đại của Dân tộc. Vào đúng ngày 2-9-1945, tại quảng trường Ba Đình lịch sử, Bác Hồ đã đọc bản tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa.

Chính phủ Việt Nam quyết định lấy ngày 2-9 hàng năm làm ngày Quốc khánh của đất nước. Đây chính là dịp lễ mà bất cứ người dân nào, miễn là đồng bào dân tộc Việt Nam ai nấy đều phải rưng rưng nước mắt xúc động.

Vào ngày linh thiêng của Tổ quốc, mọi người đều cùng nhau tưởng nhớ đến các vị anh hùng dân tộc, và biết ơn vĩ nhân của đất nước – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xu hướng lựa chọn quà tặng ngày Quốc Khánh 2-9

Như đã đề cập ở trên, ngày Quốc khánh 2-9 là một ngày lễ lớn của toàn dân tộc Việt Nam. Dù là nhân dân trong nước hay kiều bào ở nước ngoài, ai cũng vui mừng đón dịp lễ này. Kỳ nghỉ lễ này vào hàng năm đều được tổ chức hoành tráng, có nhiều hoạt động kỷ niệm thu hút khách du lịch.

Ngoài ra ngày này, toàn bộ người dân Việt Nam đều được nghỉ lễ. Đây cũng là dịp để mọi người trao nhau những món quà ý nghĩa mừng ngày thiêng liêng của Đất nước.

Đối tượng nào nên tặng quà Quốc khánh 2-9?

Ngày lễ 2-9 là dịp để mọi người thể hiện sự trân quý, tình cảm cho nhau thông qua những món quà ý nghĩa. Sau đây là những đối tượng được nhận quà tặng ngày Quốc khánh 2-9:

Nhân viên

Ngày Quốc khánh được xem là dịp lễ lớn nhất của nước ta. Đồng thời ngày này cũng là dịp để các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm tới nhân viên, cán bộ, công nhân.

Ngoài việc tổ chức các sự kiện, các hoạt động vui chơi giải trí trong nội bộ cơ quan để mọi người cùng nhau thư giãn, vui chơi. Các bậc lãnh đạo cũng có thể mua tặng những nhân viên của mình những món quà ý nghĩa nhân ngày lễ lớn của toàn dân tộc.

Dù có thể món quà không cần giá trị quá lớn. Nhưng điều này thể hiện sự quan tâm, tình cảm đối với những người kề vai sát cánh của mình.

Đối tác

Đối tác làm ăn trong kinh doanh, công việc là một trong những đối tượng đặc biệt quan trọng. Đây là một trong những mối quan hệ mà các doanh nghiệp, công ty cần phải chú trọng quan tâm. Việc tặng quà trong các dịp lễ lớn là điều nên làm.

Và ngày Quốc khánh cũng không ngoại lệ. Cần phải lựa chọn những món quà phù hợp và ý nghĩa để gửi tặng tới những đối tác trân quý.

Khách hàng

Đây cũng là một trong những đối tượng cần phải quan tâm sâu sắc. Những “thượng đế” cũng được xem là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Vì vậy trong dịp lễ trọng đại 2-9, không thể bỏ qua đối tượng này.

Không chỉ nên tặng quà cho những khách hàng thân thiết, các doanh nghiệp. Công ty cũng cần tặng quà cho những khách hàng mới để biến họ thành những khách hàng lâu dài.

Nên chọn gì làm quà tặng ngày Quốc khánh 2-9?

Bởi vì đối tượng tặng quà là nhân viên, đối tác, khách hàng,… Hầu hết là những người quan trọng vì vậy việc lựa chọn quà tặng cũng cần phải chỉnh chu và cẩn thận. Không nên lựa chọn những món quà quá đắt tiền, cầu kì. Mà hãy lựa chọn những món quà vừa ý nghĩa, vừa tinh tế.

Một trong những xu hướng quà tặng vừa độc đáo vừa hợp lý hiện nay đó chính là giỏ hoa quả, trái cây cao cấp. Không chỉ có công dụng về mặt sức khỏe, giỏ trái cây còn là món quà tinh thần mang vẻ đẹp thẩm mỹ để đem làm quà tặng.

Quà tặng là giỏ hoa quả cao cấp mang ý nghĩa tốt đẹp. Như một lời chúc sức khỏe, thịnh vượng dành cho nhân viên, đối tác và quý khách hàng của doanh nghiệp.

 

https://www.facebook.com/quatangbangduong

Giờ làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 7h - 20h

Thứ 7: 7h - 18h

CN & ngày lễ: 8h - 17h

 

Liên Hệ

VP1: 2199 Dong Tac, Tan Dong Hiep Ward, Di An District, Binh Duong, Vietnam

VP2: 364/12M Dương Quảng Hàm, P.5, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0908560215

Email: quatangbangduong@gmail.com

0908560215

0908560215

phuongvi_2001

 

0908560215