Gợi ý quà tặng cho doanh nghiệp

Đăng ngày: 04/06/2019

 Trước tiên, hãy chọn quà là những món đồ hữu dụng. Bởi người được nhận sẽ sử dụng món quà đó hàng ngày, điều này như một cách gián tiếp nhắc họ nhớ tới doanh nghiệp của bạn.

1. Bút viết

Bút viết có thể được coi là vật bất ly thân của mỗi doanh nhân. Không đơn thuần chỉ dùng vào việc ghi chép, những chiếc bút ký viết cao cấp còn là biểu tượng cho phong cách, địa vị của những doanh nhân thành đạt và lấy được “cảm tình” của đối tác. Chính vì vậy đây sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo trong danh sách quà tặng cho doanh nghiệp mà bạn có thể cân nhắc.

2. Đồng hồ

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, điện thoại hoàn toàn có thể cho bạn biết chính xác thời gian, nhưng theo quy tắc, một chiếc đồng hồ vẫn thực sự rất quan trọng đối với vẻ ngoài của một người. Không chỉ đơn giản để xem giờ, đồng hồ còn là phụ kiện đầy uy lực để làm nổi bật lên sự sang trọng, cuốn hút. Và điều này đặc biệt đúng với nam giới.

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng như:

 

3. Túi xách

Túi xách được coi là phụ kiện không thể thiếu đối với các chàng trai hiện đại nói chung và các doanh nhân thành đạt nói riêng. Được ví ngang tầm với những phụ kiện quyền uy khác như đồng hồ, giày và mắt kính, một chiếc túi xách phù hợp sẽ mang lại sự lịch lãm, sang trọng hoàn hảo cho chủ nhân của nó.

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy một chiếc túi xách cũng đặc biệt cần thiết trong công việc của bất cứ doanh nhân nào. Nó giúp mang theo các giấy tờ, hồ sơ quan trọng trong các buổi họp, gặp mặt đối tác làm ăn. Chính vì vậy, để gây ấn tượng bạn có thể lựa chọn túi xách làm quà tặng mà không phải lo lắng về tính hữu dụng cũng như đẳng cấp để tạo ấn tượng cho doanh nghiệp bạn.

 

4. Bóp da

Bên cạnh đồng hồ, túi xách thì bóp da cũng được liệt kê vào top quà tặng được nhiều người lựa chọn. Không đơn thuần chỉ là một vật dụng đựng tiền, bóp da ngày nay được quan tâm chú trọng trong khâu sản xuất về chất lượng và kiểu cách mang đến vẻ sang trọng, thời trang cho người sử dụng.

Để chọn làm quà tặng, bạn có thể tham khảo một số mẫu sản phẩm như :

 

Lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp đôi khi là cả một nghệ thuật bởi người tặng có thể cảm thấy đó là món quà tặng phù hợp nhưng đôi khi người nhận lại không cảm thấy như vậy mặc dù người mang tặng đã bỏ nhiều tâm ý trong việc chọn quà.

Chính vì vậy, một lời khuyên nữa giành cho bạn là hãy tìm hiểu sở thích của đối tượng để có những lựa chọn phù hợp. Có thể đó không phải là món quà đắt tiền nhất nhưng nếu đúng sở thích của đối tượng thì họ sẽ đánh giá rất cao thành ý của doanh nghiệp bạn đấy.

https://www.facebook.com/quatangbangduong

Giờ làm việc

Thứ 2 - thứ 6: 7h - 20h

Thứ 7: 7h - 18h

CN & ngày lễ: 8h - 17h

 

Liên Hệ

VP1: 2199 Dong Tac, Tan Dong Hiep Ward, Di An District, Binh Duong, Vietnam

VP2: 155/30A Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 0908560215

Email: quatangbangduong@gmail.com

0908560215

0908560215

phuongvi_2001

 

X